7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ!

7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ!

7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ!

7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ! ปัญหาแอร์ไม่เย็น แอร์ทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร คือปัญหาที่แต่ละบ้านและแต่ละสำนักงานต้องเจอเป็นประจำ แน่นอนละว่าอายุการใช้งานของแอร์ มันมีผลกับส่วนนี้โดยตรง แต่หากเพื่อน ๆ ใช้น้ำยาล้างแอร์ที่ดีและมีประสิทธิ์ภาพในการทำความสะอาด มันก็จะช่วยทำให้แอร์เหล่านั้นกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเย็นฉ่ำดังใจได้อีกครั้ง โดยบทความของเราในวันนี้จะมาแนะนำ 7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ! ส่วนจะมียี่ห้องไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. น้ำยาล้างแอร์ Ars

7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ!

ยี่ห้อแรกขอแนะนำเป็นน้ำยาล้างแอร์ที่ชื่อว่า Ars เลยค่ะ นี่เป็นสเปรย์ทำความสะอาดแอร์ หรือแอร์คอน คลีนเนอร์ สเปรย์ จาก อาท นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ช่วยชะล้างและดับกลิ่นเครื่องปรับอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมทำให้แอร์กลับมาเย็นฉ่ำได้อย่างง่ายดาย มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบชาเขียว ไม่มีสาร CFC ที่ทำลายชั้นโอโซน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้งานง่าย สะดวกสบาย หัวฉีดแบบ Trigger Jet ทำงานแรงและทั่วถึง มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ สูตรปราศจากน้ำหอม (สีฟ้า) และสูตรเจแปนนิส ซากุระ (สีชมพู) ส่วนราคาขนาด 370 มิลลิลิตร จะอยู่ประมาณ 155 บาท เท่านั้นเอง

2. น้ำยาล้างแอร์ Norca

7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ!

มาต่อกันที่ยี่ห้อ Norca ค่ะ ยี่ห้อนี้จะเป็นน้ำยาล้างแอร์รูปแบบโฟมทำความสะอาดแอร์ โดยจะเป็นโฟม สีฟ้า สินค้าคุณภาพจากบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายและเปิดขายมานานกว่า 15 ปี เหมาะแก่การใช้ทำความสะอาดคอยล์เย็น เพื่อกำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย ฝุ่นสะสม และสิ่งอุดตัน ทำให้แอร์สะอาดพร้อมลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ ตัวโฟมทำงานด้วยการยุบตัวแล้วไหลไปตามแผงคอยล์ ช่วยให้สิ่งสกปรกหลุดออกไปตามท่อน้ำทิ้ง สะดวก ประหยัด แถมยังมีกลิ่นหอม ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมแน่นอน ส่วนเรื่องราคาขนาด 300 มิลลิลิตร จะอยู่ที่ 259 บาท เท่านั้นเองค่ะ

3. น้ำยาล้างแอร์ Airflow

7 น้ำยาล้างแอร์ ที่ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำได้ทันใจ!

สำหรับยี่ห้อ Airflow นั้น ถือเป็นน้ำยาล้างแอร์ที่ใช้งานค่อนข้างง่าย เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็ช่วยสลายคราบได้อย่างยอดเยี่ยม สะอาดล้ำลึกถึงภายในตัวเครื่อง ช่วยขจัดฝุ่นกวนใจ ฆ่าเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นเหม็นอับและกำจัดกลิ่นอาหารได้อยู่หมัด แถมยังป้องกันภูมิแพ้และประหยัดไฟไปในตัว หมดปัญหาแอร์ไม่เย็น ลมไม่แรง และท่ออุดตัน ส่วนผสมมีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ทำร้ายแอร์ ไม่ผสมโซดาไฟ แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นของเปปเปอร์มินต์ 1 ขวด ใช้ได้ประมาณ 2-3 ครั้งเลยค่ะ ส่วนเรื่องราคาขนาด 500 มิลลิลิตร จะราคาประมาณ 290 บาท เท่านั้น

4. น้ำยาล้างแอร์ 3M

น้ำยาล้างแอร์ 3M

มาต่อกันที่ยี่ห้อ 3M ยี่ห้อนี้ทำออกมารูปแบบโฟมทำความสะอาดแอร์ ซึ่งทำงานแบบ 2in1 คือเป็น Cleaner และ Freshener ไปพร้อม ๆ กัน ใช้งานง่าย แค่ฉีดและรอ ก็ช่วยล้างแผงคอยล์เย็นให้สะอาด สดชื่น ไร้คราบสกปรกและฝุ่นตกค้าง จนทำให้ประหยัดไฟ พร้อมดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ และเพิ่มกลิ่นหอมไปในตัว โดยมีให้เลือกระหว่างกลิ่นมินต์และกลิ่นแมกโนเลีย (ดอกไม้) ส่วนราคาขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 350 บาทค่ะ

5. น้ำยาล้างแอร์ Blue Clean

น้ำยาล้างแอร์ Blue Clean

Blue Clean เป็นสเปรย์ทำความสะอาดแอร์ ที่ใช้ทำความสะอาดคอยล์เย็นให้หมดจด สดชื่น ปราศจากเชื้อโรค พร้อมลดกลิ่นอับ เพิ่มการหมุนเวียนของอากาศ กำจัดเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย และประหยัดพลังงานไปในตัว โดยไม่ยุ่งยาก ไม่มีกลิ่น ไม่ระคายเคืองผิว ไม่กัดกร่อนวัสดุ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ตัวสเปรย์เป็นสารประกอบที่ย่อยสลายตามธรรมชาติได้ จึงใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก SGS ส่วนราคาขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 350 บาท เท่านั้นค่ะ

6. น้ำยาล้างแอร์ PAC Klean

มาต่อกันที่ PAC Klean สเปรย์ทำความสะอาดแอร์ สูตรน้ำ ใช้งานง่าย แค่ฉีดแล้วรอ ไม่ต้องล้างออก เหมาะแก่การใช้ทำความสะอาดคอยล์เย็นเพื่อสุขอนามัย เพราะช่วยทั้งกำจัดฝุ่น คราบน้ำมัน และคราบสกปรก ลดกลิ่นเหม็นอับชื้น ปรับคุณภาพอากาศให้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ยืดอายุการใช้งานและการทำความสะอาดครั้งต่อไป แถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่ติดไฟ ไม่กัดกร่อน ไม่มีกลิ่น ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ พร้อมทั้งยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และป้องกันการอุดตันในตัวอีกด้วย ใช้ได้กับแอร์ทุกชนิดเลนทีเดียว ส่วนเรื่องราคาขนาด 500 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 450 บาท

7. น้ำยาล้างแอร์ Simple Green

น้ำยาล้างแอร์ Simple Green

สุดท้ายเป็นน้ำยาล้างแอร์ยี่ห้อ Simple Green ค่ะ ยี่ห้อนี้จะมาในรูปแบบของโฟมทำความสะอาดแอร์ ที่รับรองว่าปลอดภัย ไร้สารพิษ ใช้งานง่าย หากใช้ภายใน แค่ฉีดแล้วรอ ไม่ต้องล้างออก หากใช้ภายนอก สามารถฉีดแล้วเช็ดหรือล้างออกก็ได้ตามความสะดวก เหมาะแก่การใช้ทำความสะอาดแผงคอยล์เย็นและแผงคอยล์ร้อน ช่วยให้แอร์สะอาด ปราศจากฝุ่น ขจัดกลิ่นอับชื้น แถมไม่กัดกร่อน ไม่ติดไฟ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน ส่วนราคาจะสูงขึ้นมาหน่อย โดยขนาด 568 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 570 บาทค่ะ

หากบ้านหรือสำนักงานไหน กำลังมองหาน้ำยาล้างแอร์ที่ดีมีประสิทธิภาพ รับประกันความปลอดภัยแบบ 100%  ลองเลือกน้ำยาล้างแอร์ 1 ใน 7 นี้ไปใช้งานได้เลยค่ะ รับรองว่าล้างปุ๊บแอร์กลับมาเย็นฉ่ำปั๊บแน่นอน+

บทความถัดไปที่น่าสนใจ 13 เคล็ดลับ สำหรับสร้างนิสัยที่ดีในการขับ เเต่ถ้าหากคุณขวัญใจดาราดัง วันนี้เรามีนางเอกชั้นนำ รวม 6 ผลงาน “ซอเยจี” นางเอกสายรุก It’s Okay to Not Be Okay ที่ห้ามพลาด!

Comments are closed.