เคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบให้โชค!

เคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบให้โชค!

เคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบให้โชค!

เคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบให้โชค! บทความเกี่ยวกับการลงทุนวันนี้ จะขอนำเสนอเคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบเสริมโชค ใครที่เป็นสายมูเตลู ชื่นชอบการดูดวงเสริมเรื่องต่าง ๆ รับรองว่าบทความวันนี้ จะต้องถูกใจท่านแน่นอน เพราะเรามีเคล็ดลับการซื้อสลากออมสินตามวันเกิดตั้งแต่จันทร์ – ศุกร์มากฝาก ส่วนแต่ละวันเกิดจะต้องซื้อแบบไหน และซื้อช่วงเวลาใดบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบให้โชค!

1. เคล็ดลับซื้อสลากออมสินของคนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับนักลงทุนที่เกิดวันอาทิตย์ จะแนะนำให้ซื้อสลากเพื่อเก็บออมทรัพย์แถมได้โชคลาภ ในวันพุธค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันพุธช่วงกลางวันหรือกลางคืนกำได้ทั้งหมด โดยท่านสามารถโอนเงินหรือเดินเข้าไปซื้อสลากออมสินกันได้เลย และหากจะให้ได้ผลดี เราแนะนำว่าควรซื้อ เวลา 10.31-12.00 น. จะยิ่งถูกโฉลกมากขึ้น นักลงทุนทั้งหลายที่เกิดวันอาทิตย์ ลองเลือกซื้อวันและเวลานี้เท่านั้นนะคะ

เคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบให้โชค!

2. เคล็ดลับซื้อสลากออมสินของคนเกิดวันจันทร์

ต่อมาเป็นนักลงทุนที่เกิดวันจันทร์ ตามตำราเสริมโชคบอกเอาไว้ว่า คนที่เกิดวันจันทร์วันและเวลาที่เหมาะกับการซื้อสลากมากที่สุด ก็คือวันศุกร์ และวันเสาร์ ทั้งสองวันนี้ถือเป็นวันนำโชค โดยเฉพาะหากทำการซื้อ ในวันเสาร์จะเป็นการช่วยให้ท่านเป็นนักเก็บออมชั้นยอด แต่หากซื้อวันศุกร์ควรซื้อสลาก ในช่วงเวลา13.31-15.00 น.จะเป็นช่วงเวลาที่นำโชคลาภมากในวันเสาร์ แต่หากไม่ทันสามารถซื้อเวลา 15.09-16.29 น. ก็นำโชคได้ดีไม่แพ้กัน

เคล็ดลับการซื้อสลากออมสิน แบบให้โชค!

3. เคล็ดลับซื้อสลากออมสินของคนเกิดวันอังคาร

วันที่เหมาะจะซื้อสลาก เพื่อเก็บออมทรัพย์แถมได้โชคลาภของคนเกิดวันพุธ คือวันพฤหัสบดีค่ะ ส่วนเรื่องช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการลงทุนซื้อสลากคือเวลา 12.09-13.29 น . ช่วงนี้เรียกทรัพย์เรียกโชคได้ดี และอีกหนึ่งวันที่คนเกิดวันพุธสามารถซื้อสลากได้ ก็คือ วันอาทิตย์ เวลา 07.09-07.29 น. แนะนำว่าให้ซื้อออนไลน์ไปเลยค่ะ เพราะช่วงเวลานี้จะเก็บออมและมีโอกาสได้โชคก้อนโตแบบไม่ทั้งตั้งตัว

4. เคล็ดลับซื้อสลากออมสินของคนเกิดวันพุธ

วันที่เหมาะจะซื้อสลากเพื่อเก็บออมทรัพย์แถมได้โชคลาภของคนเกิดวันพุธ ช่วงเวลาที่เหมาะ 10.39-11.59 น. ช่วงนี้เป็นช่วงที่โชคลาภจะวิ่งเข้ามา ส่วนอีกวันที่เหมาะจะซื้อสลากออมสิน คือ วันจันทร์ ช่วงเวลา 8.09-9.00 น. เป็นอีกช่วงที่คุณจะมีโอกาสได้รางวัลใหญ่ ยังไงนักลงทุนทั้งหลาย ลองใช้ช่วงเวลานี้ในการซื้อสลากเพื่อลงทุนดูนะคะ

5. เคล็ดลับซื้อสลากออมสินของคนเกิดวันพฤหัสบดี

วันที่เหมาะจะซื้อสลากเพื่อเก็บออมทรัพย์ แถมได้โชคลาภของคนเกิดวันพฤหัสบดี ก็คือวันอาทิตย์ค่ะ โดยช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการลงทุนของคนที่เกิดวันนี้ คือช่วงเวลา 12.09 -14.49 น. ซึ่งว่ากันว่าช่วงเวลานี้ถือเป็นช่วงแห่งการเงินของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ส่วนอีกวันที่สามารถลงทุนซื้อสลากออมสินให้ปังได้ ก็คือช่วงเวลา 13.19-15.00 น. ขอวันพุธค่ะ ตามตำราเสริมโชคบอกเอาไว้ว่า ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่นักลงทุนจะเริ่มต้นเก็บออมเพื่อเพิ่มพูนทรัพย์สินได้ดี

6. เคล็ดลับซื้อสลากออมสินของคนเกิดวันศุกร์

สำหรับวันที่เหมาะจะซื้อสลากเพื่อเก็บออมทรัพย์ แถมได้โชคลาภของคนเกิดวันศุกร์ ก็คือวันอังคารค่ะ โดยช่วงเวลาแห่งโชคลาภที่แจ้งไว้ในตำราเสริมโชค บอกว่านักลงทุนต้องซื้อในเวลา 12.09-13.35 น. เท่านั้น เพราะช่วงนี้จะเร่งเรื่องโชคลาภและมีการเก็บออมได้เพิ่มขึ้น ส่วนอีกวันหนึ่งที่ซื้อหรือลงทุนแล้วปังไม่แพ้กัน ก็คือวันพฤหัสบดีค่ะ ท่านควรซื้อในช่วงเวลา 12.15-13.25 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ว่ากันว่า ประตูแห่งโชคลาภกำลังเปิดให้คนที่เกิดวันศุกร์ได้รับทรัพย์ไปเต็ม ๆ ใครที่กำลังมองหาวันและช่วงเวลาแห่งการลงทุน ต้องเลือกวันและเวลาทั้ง 2 รูปแบบเท่านั้นนะคะ

7. เคล็ดลับซื้อสลากออมสินของคนเกิดเสาร์

สุดท้ายเป็นวันที่เหมาะจะซื้อสลากเพื่อเก็บออมทรัพย์ แถมได้โชคลาภของนักลงทุนที่เกิดวันเสาร์ค่ะ วันเวลาที่ดีเหมาะแก่การซื้อสลากและลงทุนของคนเกิดวันนี้ คือ วันศุกร์ เวลา 13.40-15.00 น. ว่ากันว่าเป็นช่วงระยะเวลาที่จะคว้าโชคลาภได้อย่างง่าย ๆ และมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วย ส่วนอีกวันที่ให้ชชคลาภแก่นักลงงทุนดีไม่แพ้กัน ก็คือวันอังคาร เวลา 8.09 – 9.00. เป็นเวลาแห่งโชคลาภ ที่มีโอกาสได้อย่างต่อเนื่อง นักลงทุนที่เกิดวันเสาร์ ต้องเลือกวันและเวลาดังกล่าวในการลงทุนเท่านั้นคะ ถึงจะปังยิ่ง ๆ ขึ้นไป

และทั้งหมดนี้ ก็คือเคล็ดลับเสริมโชคลาภในการลงทุน ซื้อสลากออมสินตามวันเกิด ที่เรานำมาฝากนักลงทุนทุกท่าน เพราะการซื้อหรือการลงทุนทำสิ่งต่าง ๆ ต้องมีการคิดและพิจารณาอย่างรอบคอบหลายองค์ประกอบด้วยกัน ฉะนั้น ผู้ลงทุนต้องพายามศึกษาองค์ประกอบโดยรวมให้ชัดเจน ซึ่งเรื่องของโชคลาภ และฮวงจุ้ยในการเลือกซื้อ ก็มีผลกับเม็ดเงินที่ท่านจะได้ในอนาคตเช่นกัน ดังนั้น ก่อนลงทุนทำธุรกิจ หรือซื้อสลากตลอดจนกองทุนต่าง ๆ อย่าลืมดูเรื่องดวงเพื่อเสริมโชคให้สบายใจก่อนซื้อกันด้วยนะคะ

6 เรื่องน่ารู้ ของฟาบิโอ ซิลวา ดาวรุ่งวัย 18 ปี กองหน้าจาก เอฟซี ปอร์โต้ ทีมดังในลีกสูงสุดของโปรตุเกส ได้ทำสัญญาเข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการกับสโมสรวูล์ฟแฮป์ตัน วันเดอเรอร์ส ด้วยสัญญาระยะยาวกว่า 5 ปี โดยเซ็นสัญญาตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2025 ฟาบิโอ ซิลวา มีค่าตัวสูงถึง 35 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 1,435 ล้านบาท

บทความน่าสนใจ : คู่มือการให้อาหารสุนัขพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ในแต่ละช่วงวัย

Comments are closed.